COMPLUS SHOP
Cám ơn bạn đã đến thăm SHOP của chúng tôi!

Khách hàng có thể đặt mua hàng qua web này bằng cách đăng kí 1 user và gửi đặt hàng qua mạng hay gọi điện trực tiếp, hay theo hướng dẫn mua hàng của chúng tôi !


Ăn uống Xanh

Go down

Ăn uống Xanh

Bài gửi  Admin on Sun Jul 01, 2012 5:51 pm

Ăn uống Xanh
VBG

 • Các sản phẩm gọi là Xanh được bán tại thị trường không thực sự là sản phẩm xanh khi mà người sản xuất cam kết và công khai quá trình trồng , nuôi các sản phẩm của mình, bất cứ khách hàng nào cũng có thể đến xem và giám sát quá trình sản xuất. NGoài ra trong quá trình phân phối, các đầu mối phân phối cũng phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm không bị pha tạp hay quá thời hạn sử dụng cũng làm hỏng chất lượng gọi là Xanh của sản phẩm.
  Trong quá trình sản xuất không dùng bất cứ loại phân bón nào có hại cho đất, không khí, vi khuẩn …. Nói tóm lại cũng phải sử dụng phân bón xanh, phân bón xanh có thể không phải đi đâu mua mà có ngay trong các sản phẩm mà con người dùng và bỏ đi hàng ngày.
  Nước máy là nguồn nước sạch, nhưng thực chất không xanh, vì nó có thêm một số chất để làm nước sạch và trong. Để dùng nước chất lượng tốt nhất nên dùng nước mưa. Tuy nhiên, khi có một vài nơi có thể có mưa hóa chất thì ko dùng được. Nhưng một năm chắc rất ít lần mưa hóa chất, nếu người dùng chú ý sẽ biết ngay.
  Đun nấu có thể dung cách đun nấu truyền thống như rơm, hay bio-gas, hay bếp đun dung năng lượng mặt trời hình Parabol (chảo), bếp đun sử dụng điện Mặt Trời, Điện do con người sản xuất ra trong quá trình tập thể thao như đạp xe, điện sẽ được sx ra và lưu lại, hoặc có thể sử dụng trực tiếp mà không cần lưu vào acquy.
  Các đồ ăn thừa có thể cho vật nuôi hay sử dụng làm phân bón.
  Quan trọng nhất là bản than bạn, phải nghĩ khác đi, thay đổi tư duy của mình để sống Xanh được đúng nghĩa, nếu chỉ hô hào, rồi làm một vài tuần rồi thôi, thì chẳng có nghĩ gì.
  Thói quen ăn uống có vẻ hiện đại của người Việt Nam ở các thành thị đã và đang không tốt cho cuộc sống. Bản chất vấn đề là người Việt đã khổ khá lâu, khi ng dân có điều kiện hay giàu lên họ sẽ chi tiêu thoải mái mà không nghĩ gì cả, ăn uống và sinh hoạt vô tội vạ sẽ càng xa sống Xanh mà chuyển thành sống Gấp. Bên cạnh đó người ở xa thành thị thì đa số là còn ít quan tâm đến cái gọi là sạch, sự tùy tiện làm cho thói quen của họ trở nên ngày càng tệ hại, khi mà thói quen đã bắt đầu thành phản ứng tự nhiên, đương nhiên là đúng.

[list][*]

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 114
Join date : 01/04/2012

Xem lý lịch thành viên http://complus.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết