COMPLUS SHOP
Cám ơn bạn đã đến thăm SHOP của chúng tôi!

Khách hàng có thể đặt mua hàng qua web này bằng cách đăng kí 1 user và gửi đặt hàng qua mạng hay gọi điện trực tiếp, hay theo hướng dẫn mua hàng của chúng tôi !


mWATCH nghĩa là gì ?

Go down

mWATCH nghĩa là gì ?

Bài gửi  Admin on Sat Nov 24, 2012 11:01 am

Nghe đến từ WATCH người ta hay nghĩ ngay đến là cái đồng hồ.
Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, chiếc đồng hồ không còn là vật để xem giờ nữa, nó trở thành một vật trang trí hay trang sức cho người đeo.
Chắc ai trong chúng ta cũng từng có một chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ hay to nhưng cũng với mục đích là xem giờ. NGày nay, trong khoảng năm 2007 , 2008, khi công nghệ phát triển, COMPLUS muốn đưa ra một thiết bị mới cho khách hàng có thêm sự lựa chọn khi sử dụng điện thoại di động. vì vậy Mr. V.B.G của COMPLUS đã đưa ra một cái tên mới cho một thiết bị mới, thiết bị này là lai giữa Di Động và chiếc đồng hồ đeo tay của bạn, vì thế mWATCH mới ra đời, và mWATCH đã tạo ra nhiều thuận tiện cho khách hàng sử dụng nó.

Định nghĩa mWATCH: mWATCH là thiết bị công nghệ mới có thể đeo tay, nhưng lại rất nhỏ nhẹ, có tính năng của một chiếc điện thoại di động , có thể đàm thoại không dây , hay nghe nhạc không dây trong nhiều giờ liền. mobile + WATCH = mWATCH.

Các cách viết khác của như MWATCH, hay Mwatch có thể gây hiểu nhầm cho người đọc, vì thế COMPLUS đưa ra một định nghĩa chuẩn cho mWATCH khi viết để ko nhầm lẫn là mWATCH.

mWATCh sau một thời gian được sử dụng đã được coi như một thiết bị mới và được biết rộng rãi như các thiết bị tablet, hay tabletPC, hay iPad .....

11h00 AM

24 Nov 2012

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 114
Join date : 01/04/2012

Xem lý lịch thành viên http://complus.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết