COMPLUS SHOP
Cám ơn bạn đã đến thăm SHOP của chúng tôi!

Khách hàng có thể đặt mua hàng qua web này bằng cách đăng kí 1 user và gửi đặt hàng qua mạng hay gọi điện trực tiếp, hay theo hướng dẫn mua hàng của chúng tôi !


Kinh nghiệm sử dụng điện mặt trời COMPLUS

Go down

Kinh nghiệm sử dụng điện mặt trời COMPLUS

Bài gửi  Admin on Sun Dec 02, 2012 3:15 pm

Kinh nghiệm sử dụng điện mặt trời COMPLUS

1. Bạn muốn sử dụng Điện Mặt trời COMPLUS mà ko biết bắt đầu từ đâu ?

Để bắt đầu sử dụng Điện Mặt Trời ( Điện xanh) của COMPLUS bạn nên bắt đầu từ một hệ thống nhỏ , đầu tư ít để dùng thử rồi mới mở rộng thêm từng bước một, sẽ làm bạn yên tâm hơn.

Để bắt đầu sử dụng hệ thống Điện Mặt Trời COMPLUS , bạn nên sử dụng hệ thống loại nhỏ như LFS-01 hay LFS -02 Mini khoảng 2 tr. Rồi sau đó có thể nâng cấp dần dần. Với hệ thống LFS-01 bạn có thể dùng 2 đèn chiếu sáng LFS_lamp_V2 hết cả buổi tối. Đủ để thắp sáng một phòng 40m2 cả đêm. Vì thế, nếu chỉ dùng thắp sáng đến 12h đêm, bạn có thể dùng 4 bóng hoặc 5 bóng LFS_lamp_v2. Với LFS-01, bạn vừa có thể thắp sáng vừa có thể nạp cho điện thoại SmartPhone hay điện thoại thường, khi mua thêm một bộ chuyển đổi để nạp cho Điện Thoại THông Minh.

Với LFS-01 cũng có thể sử dụng thêm 2 đèn tự động ở cổng và 2 đèn cầu thang, loại mới của COMPLUS rất sáng và tự động hoàn toàn, khi bạn di chuyển đển cổng , hay cầu thang đèn sẽ tự sáng, rồi sẽ tự động tắt khi bạn di chuyển ra khỏi khu vực đó.

Khi bạn muốn sử dụng một hệ thống lớn hơn cho nhà 3 tầng và 5 phòng. Thì có thể sử dụng hệ thống khoảng 10tr. Từ đó có thể cung cấp năng lượng cho toàn bộ ánh sáng của ngôi nhà bạn từ đèn cổng, đèn chiếu sáng trong phòng, đèn tủ bếp , đèn cầu thang tự động, nạp điện cho mobile, smartphone và máy tính bảng. Hệ thống này bạn có thể dùng cho:
- 2 đèn cổng tự động
- 3 đèn LFS_lamp_v2 cho 1 phòng ( 5 phòng = 15 đèn )
- 2 đèn bếp, 2 đèn tủ bếp
- 3 đèn tự động cho cầu thang
- Nạp điện cho 3 mobile
- Nạp điện cho 1 Máy tính bảng ( tablet )
- Nạp điện cho đèn xe đạp
- 2 Đèn chiếu tranh, hay đèn rọi
- Có thể sử dụng thêm cho các thiết bị khác như TV, máy nghe nhạc,modem internet….
- Các thiết bị trên đều dùng điện mặt trời, điện không giật, trẻ em vô tình chạm vào điện cũng ko sợ giật.

Khi bạn muốn có điện xanh, dùng cho nhiều thiết bị hơn thì cần phải đầu tư nhiều hơn từ 20 – 50 tr , có thể là hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

2. Xu hướng trên thế giới hiện nay ra sao ?

Trên thế giới đang chuyển dần sang sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện hơn và các thiết bị có thể sử dụng hoàn toàn điện mặt trời , để con người có cuộc sống xanh hơn, hiện đại hơn. Việt Nam đang có cơ hội để đi đầu trong sử dụng năng lượng Xanh vì VN có vị trí Địa Lí rất tuyệt vời để phát triển Công nghiệp Xanh và Công nghệ Xanh. COMPLUS đang và sẽ đưa ra những thiết bị điện mặt trời sử dụng trong nhà bạn với công nghệ Xanh, siêu tiết kiệm năng lượng, điện an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, không bao giờ lo bị điện giật nữa mà đầu tư ban đầu rất rẻ.

3. Kinh nghiệm sử dụng sạc điện cho smartPhone

Hiện nay để nạp điện cho smartphone có rất nhiều thiết bị nạp điện dùng điện thường trong gia đình bạn và một số thiết bị nạp điện mặt trời cho mobile đang có trên thị trường. Tuy nhiên thiết bị nạp điện dùng điện mặt trời của COMPLUS để nạp cho mobile chỉ có 2 loại. Một loại có thể nạp cho các loại mobile thường, loại thứ 2 nạp cho các loại Điện Thoại Thông minh, thường thì các loại điện thoại thông minh có hệ điều hành như Apple, android, Window Phone….
Để nạp cho smartphone chạy hệ điều hành , bạn nên dùng LFS-02. Vì chỉ có LFS -02 mới có thể nạp đầy và nhanh cho điện thoại của bạn. Tại COMPLUS mọi người hoàn toàn dùng Điện Mặt trời để nạp điện cho smartPhone từ đầu 2010. Để nạp đầy cho một smart phone dùng hệ điều hành có dung lượng pin 14000mA, nạp đầy mất từ 1h - 1.5h .

4. Kinh nghiệm sử dụng sạc điện Mặt trời cho tablet

Nạp điện cho tablet của COMPLUS, hiện nay chỉ có duy nhất 1 loại, với giá thành khá cao. Tuy nhiên với duy nhất 1 loại, nhưng đã được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Để nạp đầy cho tablet hay máy tính bảng bằng điện mặt trời COMPLUS Tablet Full Solar Powwer Charging , mất khoảng 3 h. Để nạp nhanh hơn, chúng tôi đang thử nghiệm một loại mới có thể sạc đầy tablet trong 1.5h - 2h thôi. Tuy nhiên giá thành sẽ đắt hơn. Sản phẩm dự tính sẽ đc bán ra thị trường vào tháng 2 năm 2013.Tất cả kinh nghiệm này, đã được COMPLUS thử ngiệm và kiểm tra nghiêm ngặt tại COMPLUS.Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 114
Join date : 01/04/2012

Xem lý lịch thành viên http://complus.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết